เนสท์เล่ ปล่อยโปรสุดคุ้มแห่งปี! “ดีต่อใจ ดีต่อโลก”

ดีต่อโลกดีต่อใจ
เอาใจสายช้อปกับผลิตภัณฑ์ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ ราคาเข้าถึงได้ พร้อมรับฟรีกระเป๋าช้อปปิ้ง-สร้อยข้อมือรักษ์โลกจากแบรนด์ PIPATCHARA

เนสท์เล่ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การส่งมอบสิ่งดี เพื่อผู้บริโภคและเพื่อโลกของเรา จัดแคมเปญโปรโมชั่นสุดปังแห่งปีดีต่อใจ ดีต่อโลก” เพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจากเนสท์เล่ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ ในราคาสุดคุ้ม พร้อมชวนคนไทยให้มีส่วนร่วมในการรักษ์โลกแบบง่าย   ด้วยการจับมือ PIPATCHARA แบรนด์แฟชั่นรักษ์โลกสัญชาติไทย จัดทำกระเป๋าช้อปปิ้งและกระเป๋ารักษ์โลกคอลเลคชันพิเศษ “Nestlé x PIPATCHARA” ลิมิเต็ด เอดิชั่น รวม 7 ดีไซน์สุดเก๋ ซึ่งผลิตจากขวดพลาสติก PET รีไซเคิล 100% และสร้อยข้อมือสุดชิกทำจากฝาขวด PET

ตัวแม่สายแฟ สายช้อป สายรักษ์โลกสามารถเลือกสะสมกระเป๋าพรีเมียมหลากหลายดีไซน์ เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ตามโปรโมชั่นที่กำหนด รับฟรีกระเป๋าช้อปปิ้ง กระเป๋ารักษ์โลก และสร้อยข้อมือในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำที่ร่วมรายการ ได้แก่ โลตัส บิ๊กซี ท็อปส์ วิลล่ามาร์เก็ต แม็กซ์แวลู ฟู้ดแลนด์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต โฮม เฟรช มาร์ท ตลอดจนร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ ช้อปปี้ ลาซาด้า ติ๊กต็อก รวมทั้งร้านค้าปลีกท้องถิ่นที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ซึ่งจะมีการจัดโปรโมชั่นหมุนเวียนกันไปทุกช่องทางระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์จนถึง 28 เมษายน 2567 ได้ทั้งรักษ์โลก และบริโภคผลิตภัณฑ์ดี และได้เทรนด์ดี้แบบนี้พลาดไม่ได้!

ตารางโปรโมชันสุดพิเศษและของพรีเมียม

สถานที่ระยะเวลาเงื่อนไขการรับของสมนาคุณ

บิ๊กซี

Big C logo
7 มี.ค. – 27 มี.ค. 64

รายการโปรโมชั่น สำหรับบิ๊กซี บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา และออนไลน์

ต่อที่ 1 ซื้อครบ 399 บาท  ฟรีกระเป๋าช้อปปิ้ง Good Day ออกแบบโดย Pipatchara ทำจากพลาสติก PET รีไซเคิล 100% มี สองลาย (Exclusive เฉพาะบิ๊กซี) ให้สะสม มูลค่า 399 บาท

Pipatchara Bag BigC1
ต่อที่ซื้อครบ 999 บาท  ฟรีกระเป๋ารักษ์โลกสุดชิค ออกแบบโดย Pipatchara  ทำจากพลาสติก PET รีไซเคิล 100% มูลค่า 799 บาท
Pipatchara Bag BigC2

รายการโปรโมชั่น สำหรับบิ๊กซี มินิ ทุกสาขา

เมื่อซื้อสินค้าเนสเล่ที่ร่วมรายการ ชนิดใดและขนาดใดก็ได้ (ยกเว้นผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็ก และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธัญพืชสำหรับเด็ก) ครบ 130 บาท ฟรีน้ำดื่ม Nestle Purelife ขนาด 1.5 ลิตร มูลค่า 14บาท (รับของแถม จุดขาย)

สินค้าที่ร่วมรายการ

กาแฟสำเร็จรูปเนสกาแฟเรดคัพ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ครีมเทียมตราคอฟฟีเมต ทุกขนาด ทุกรสชาติ, กาแฟปรุงสำเร็จเนสกาแฟ เบลนแอนด์บรู ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสกาแฟโกลด์ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, กาแฟปรุงสำเร็จเนสกาแฟ โปรสลิม ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มแพ็คบรรจุ 6 กระป๋อง ทุกรสชาติ, เนสกาแฟอเมริกาโน เฮาส์เบลนด์, ชาปรุงสำเร็จชนิดผงเนสที ทุกขนาด ทุกรสชาติ, มอลต์สกัดไมโล ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ไมโลแอคทีฟโก 3 อิน1 ทุกขนาด ทุกรสชาติ, นมคืนรูปพร้อมดื่ม ยูเอชทีไมโล แอคทิฟ-โก ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เครื่องดื่มนมผสมธัญพืชเนสวิต้า ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสใช้เหยาะหรือจิ้มแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสหอยนางรมแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, อาหารเช้าเนสท์เล่ซีเรียลโฮเกรน ทุกขนาด ทุกรสชาติ, น้ำแร่มิเนเร่, น้ำดื่มเนสท์เล่เพียวไลฟ์, ผลิตภัณฑ์เวเฟอร์เคลืบช็อกโกแลต คิทแคท ทุกขนาดที่จัดจำหน่ายโดยเนสท์เล่(ไทย) จำกัด, ผลิตภัณฑ์ไมโลรสช็อกโกแลต ทุกขนาด,เนสท์เล่ ครันช์ เวเฟอร์ช็อกโกแลต ทุกขนาด, นมตราหมี เอ็นริช ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ยูเอชทีสำหรับเด็กภายใต้แบรนด์ S26, ตราหมี และคาร์เนชั่น

สินค้าไม่ร่วมรายการ

ไม่รวมเครื่องชงเนสกาแฟ, เครื่องชงโดลเช่ กุสโต้, แคปซูลโดลเช่ กุสโต้, แคปซูลสตาบัคส์ , เนสกาแฟกระป๋อง แพ็ค 30, เปอร์ริเอ้, อาหารสัตว์, เนสท์เล่ไอศครีม, นมผงเด็กเล็กสูตรแรกเกิด-สูตรต่อเนื่อง, ผลิตภัณฑ์ตราแนน, สินค้าเนสท์เล่โพรเฟชชันนัล,สินค้านำเข้าโดยพิริยพูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท ซีโน่ แปซิฟิค เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด และบริษัท เอฟแอนด์เอ็นแดรี่ส์ จำกัด, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตมอลต์สกัดไมโล, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตเนสกาแฟเรดคัพ, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตเนสกาแฟโกลด์, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตคิทแคท, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตไมโล, ผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็ก และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธัญพืชสำหรับเด็ก

บิ๊กซี

Big C logo
28 มี.ค. – 17 เม.ย. 2567

รายการโปรโมชั่น สำหรับบิ๊กซี บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา และออนไลน์

เมื่อซื้อกลุ่มสินค้าเครื่องดื่มของเนสท์เล่ที่ร่วมรายการ ชนิดใดและขนาดใดก็ได้

ซื้อสินค้ากลุ่มเครื่องดื่มของเนสท์เล่ ครบ 299 บาท  ฟรีกระเป๋าซัมเมอร์รักษ์โลก ออกแบบโดย Pipatchara ทำจากพลาสติก PET รีไซเคิล 100% มูลค่า 299 บาท

Pipatchara Bag BigC3

ซื้อสินค้ากลุ่มเครื่องดื่มของเนสท์เล่ ครบ 130 บาท ลดทันที 13 บาท

สินค้าที่ร่วมรายการ

น้ำแร่มิเนเร่, น้ำดื่มเนสท์เล่เพียวไลฟ์ ทุกขนาด, เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม กระป๋องเดี่ยวและแพ็คบรรจุ 6 กระป๋อง ทุกรสชาติ, เนสกาแฟพร้อมดื่ม อเมริกาโน่ 950มล., ยูเอชทีไมโล แอคทิฟ-โก ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ยูเอชทีนมตราหมี เอ็นริช ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ยูเอชทีสำหรับเด็กภายใต้แบรนด์ S26, ตราหมี และคาร์เนชั่น (สูตร 3, และสูตร 4) ทุกรสชาติ

สินค้าไม่ร่วมรายการ

กาแฟสำเร็จรูปเนสกาแฟเรดคัพ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ครีมเทียมตราคอฟฟีเมต ทุกขนาด ทุกรสชาติ, กาแฟปรุงสำเร็จเนสกาแฟ เบลนแอนด์บรู ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสกาแฟโกลด์ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, กาแฟปรุงสำเร็จเนสกาแฟ โปรสลิม ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสกาแฟอเมริกาโน เฮาส์เบลนด์, ชาปรุงสำเร็จชนิดผงเนสที ทุกขนาด ทุกรสชาติ, มอลต์สกัดไมโล ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ไมโลแอคทีฟโก 3 อิน1 ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสใช้เหยาะหรือจิ้มแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสหอยนางรมแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, อาหารเช้าเนสท์เล่ซีเรียลโฮเกรน ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ผลิตภัณฑ์เวเฟอร์เคลืบช็อกโกแลต คิทแคท ทุกขนาดที่จัดจำหน่ายโดยเนสท์เล่(ไทย) จำกัด, ผลิตภัณฑ์ไมโลรสช็อกโกแลต ทุกขนาด,เนสท์เล่ ครันช์ เวเฟอร์ช็อกโกแลต ทุกขนาด

เดอะมอลล์

gourmet and home fresh mart
26 ก.พ. – 27 มี.ค. 2567

ซื้อครบ 299 บาท  ฟรีกระเป๋าช้อปปิ้งจุใจ ออกแบบโดย Pipatchara ทำจากพลาสติก PET  รีไซเคิล 100% มี สองลาย ให้สะสม มูลค่า 299 บาท

Pipatchara Bag

เม็กซ์แวลู

Max Valu
16 ก.พ. – 14 มี.ค. 2567

ฟู้ดแลนด์

Foodland
5 มี.ค. – 2 เม.ย. 2567

วิลล่ามาร์เก็ต

21 ก.พ. – 26 มี.ค. 2567

สินค้าที่ร่วมรายการ

กาแฟสำเร็จรูปเนสกาแฟเรดคัพ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ครีมเทียมตราคอฟฟีเมต ทุกขนาด ทุกรสชาติ, กาแฟปรุงสำเร็จเนสกาแฟ เบลนแอนด์บรู ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสกาแฟโกลด์ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, กาแฟปรุงสำเร็จเนสกาแฟ โปรสลิม ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มแพ็คบรรจุ 6 กระป๋อง ทุกรสชาติ, เนสกาแฟอเมริกาโน เฮาส์เบลนด์, ชาปรุงสำเร็จชนิดผงเนสที ทุกขนาด ทุกรสชาติ, มอลต์สกัดไมโล ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ไมโลแอคทีฟโก 3 อิน1 ทุกขนาด ทุกรสชาติ, นมคืนรูปพร้อมดื่ม ยูเอชทีไมโล แอคทิฟ-โก ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เครื่องดื่มนมผสมธัญพืชเนสวิต้า ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสวิต้า ซีเรียล ดริงค์ เครื่องดื่มธัญญาหารพร้อมดื่ม, ซอสใช้เหยาะหรือจิ้มแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสหอยนางรมแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, อาหารเช้าเนสท์เล่ซีเรียลโฮเกรน ทุกขนาด ทุกรสชาติ, น้ำแร่มิเนเร่, น้ำดื่มเนสท์เล่เพียวไลฟ์, ผลิตภัณฑ์เวเฟอร์เคลืบช็อกโกแลต คิทแคท ทุกขนาดที่จัดจำหน่ายโดยเนสท์เล่(ไทย) จำกัด, ผลิตภัณฑ์ไมโลรสช็อกโกแลต ทุกขนาด,เนสท์เล่ ครันช์ เวเฟอร์ช็อกโกแลต ทุกขนาด, นมตราหมี เอ็นริช ทุกขนาด ทุกรสชาติ

สินค้าไม่ร่วมรายการ

ร้านค้าท้องถิ่นชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

21 ก.พ. – 20 มี.ค. 2567

Pipatchara Bag1

สินค้าที่ร่วมรายการ

กาแฟสำเร็จรูปเนสกาแฟเรดคัพ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ครีมเทียมตราคอฟฟีเมต ทุกขนาด ทุกรสชาติ, กาแฟปรุงสำเร็จเนสกาแฟ เบลนแอนด์บรู ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสกาแฟโกลด์ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, กาแฟปรุงสำเร็จเนสกาแฟ โปรสลิม ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มแพ็คบรรจุ 6 กระป๋อง ทุกรสชาติ, เนสกาแฟอเมริกาโน เฮาส์เบลนด์, ชาปรุงสำเร็จชนิดผงเนสที ทุกขนาด ทุกรสชาติ, มอลต์สกัดไมโล ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ไมโลแอคทีฟโก 3 อิน1 ทุกขนาด ทุกรสชาติ, นมคืนรูปพร้อมดื่ม ยูเอชทีไมโล แอคทิฟ-โก ทุกขนาด ทุกรสชาติ, เครื่องดื่มนมผสมธัญพืชเนสวิต้า ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสใช้เหยาะหรือจิ้มแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ซอสหอยนางรมแม็กกี้ ทุกขนาด ทุกรสชาติ, อาหารเช้าเนสท์เล่ซีเรียลโฮเกรน ทุกขนาด ทุกรสชาติ, ผลิตภัณฑ์เวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลต คิทแคท ทุกขนาดที่จัดจำหน่ายโดยเนสท์เล่(ไทย) จำกัด, ผลิตภัณฑ์ไมโลรสช็อกโกแลต ทุกขนาด,เนสท์เล่ ครันช์ เวเฟอร์ช็อกโกแลต ทุกขนาด, นมตราหมี เอ็นริช ทุกขนาด ทุกรสชาติ

สินค้าไม่ร่วมรายการ

ไม่รวม น้ำแร่มิเนเร่, น้ำดื่มเนสท์เล่เพียวไลฟ์, เครื่องชงเนสกาแฟ, เครื่องชงโดลเช่ กุสโต้, แคปซูลโดลเช่ กุสโต้, แคปซูลสตาบัคส์ , เนสกาแฟกระป๋อง แพ็ค 30, สินค้ายกลังของนม UHT, เปอร์ริเอ้, อาหารสัตว์, เนสท์เล่ไอศครีม, นมผงเด็กเล็กสูตรแรกเกิด-สูตรต่อเนื่อง, ผลิตภัณฑ์ตราแนน, สินค้าเนสท์เล่โพรเฟชชันนัล,สินค้านำเข้าโดยพิริยพูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท ซีโน่ แปซิฟิค เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด และบริษัท เอฟแอนด์เอ็นแดรี่ส์ จำกัด, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตมอลต์สกัดไมโล, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตเนสกาแฟเรดคัพ, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตเนสกาแฟโกลด์, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตคิทแคท, สินค้ากิ๊ฟเซ็ตไมโล, ผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็ก และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธัญพืชสำหรับเด็ก

7-11

24 ก.พ. – 23 มี.ค. 2567

เมื่อซื้อสินค้าเนสท์เล่ที่ร่วมรายการ ชนิดใดและขนาดใดก็ได้ (ยกเว้นผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็ก และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธัญพืชสำหรับเด็ก)

7-11

รายการโปรโมชั่น สำหรับ 7-11 ทุกสาขา และ 7-Delivery

เมื่อซื้อสินค้าเนสเล่ที่ร่วมรายการ ชนิดใดและขนาดใดก็ได้ (ยกเว้นผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็ก และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธัญพืชสำหรับเด็ก) ครบ 199 บาท รับส่วนลดทันที 15 บาท

ท็อปส์

Tops Markrt
28 ก.พ. – 12 มี.ค. 2567

เมื่อซื้อสินค้าเนสเล่ที่ร่วมรายการ ชนิดใดและขนาดใดก็ได้ (ยกเว้นผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็ก และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธัญพืชสำหรับเด็ก) ครบ 419 บาท รับส่วนลดทันที 20 บาท

พิเศษ ฟรี 99 คะแนน The1 สำหร้บลูกค้า The1 ที่ซื้อครบ 419 บาท 999 ท่านแรก

Tops Market

พิเศษ เฉพาะช่องทาง Tops ออนไลน์ สำหร้บลูกค้า The1 ที่ซื้อครบ 1,299  บาท 50 ท่านแรก

27 มี.ค. – 23 เม.ย. 2567

ซื้อครบ 999 บาท  ฟรีกระเป๋ารักษ์โลกสุดชิค ออกแบบโดย Pipatchara  ทำจากพลาสติก PET รีไซเคิล 100% มูลค่า 799 บาท (Exclusive เฉพาะ Tops เท่านั้น)

โลตัส

Lotus
22 ก.พ. – 20 มี.ค. 2567

พิเศษ สำหร้บลูกค้า MyLotus ที่ซื้อครบ 1,299  บาท 50 ท่านแรก รับฟรี กำไลข้อมือ Nestle x Pipatchara Infinitude Bracelet มูลค่า 1,490 บาท

Lotus

สินค้าไม่ร่วมรายการ

คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมโปรโมชันและส่วนลดมากมายได้ที่ร้านค้าเนสท์เล่ออนไลน์อย่างเป็นทางการได้เลยที่

headerbar-shopping-online

และสามารถติดตามโปรโมชันสินค้าเนสท์เล่ได้ที่ Facebook แฟนเพจ Shop at Nestlé